LS 500h 2019

Sự xuất hiện đầy mới lạ lần đầu tiên của dòng phân khúc xe Lexus LS 500h 2019 chính là tuyên ngôn cạnh tranh khốc liệt của Mercedes-Benz S-Class, BMW 7-Series và Audi A8. Được đánh giá ngang cơ thậm chí là trên cơ một số dòng xe đang chiếm lĩnh thị trường, chỉ trong chốc lát đây thôi, chiếc Lexus LS 500h này sẽ khuấy đảo cả thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Vẻ ngoài lịch lãm từ Lexus LS 500h

Sự xuất hiện của Lexus LS 500h

Xuất hiện khác hẳn những lần ra mắt khác, sự đầu tư lần này của Lexus cho dòng xe siêu khủng Lexus LS 500h đã cho thấy một chiến lược rất rõ ràng. Là mẫu xe tâm điểm có khả năng khuấy đảo cả thị trường ngay từ những phút giây đầu ra mắt, dòng xe siêu sang này chính là tuyên ngôn về chất lượng cũng như đẳng cấp của một thương hiệu lâu đời đã được khẳng định.

Góc nghiêng thần thánh cho dòng xe Lexus LS 500h

Thiết kế chưa bao giờ độc đáo và sáng tạo đến thế với hai hóc gió nằm hai bên cùng đèn pha sử dụng công nghệ LED chuyên dụng đem đến cho người sở hữu một phong độ chất chơi và nổi bật trong hàng ngàn những chiếc xe khác.

Khám phá Lexus LS 500h

Về độ dài thì thiết kế lần này của Lexus LS 500h dài hơn đời cũ là 85cm. Với kiểu dáng này, trông chiếc xe về tổng thể được cân bằng và không bị lùn như những phiên bản trước đó. Lexus LS 500h phù hợp với các quý ông lịch lãm và quý bà sang trọng. Bước xuống từ chiếc Lexus LS 500h này, bao ánh mắt sẽ phải ngước nhìn, thu hút mọi ống kính.

Chiêm ngưỡng dòng xe chất chơi Lexus LS 500h

Được xây dựng với nền tảng của chiếc Lexus (GA-L), nền tảng của sự hỗn hợp vật liệu vô cùng độc đáo với thép cường lực, nhôm và sợi carbon, tất cả đã tạo lên một chỉnh thể thống nhất và hòa quyện mang tên Lexus LS 500h với trọng lượn giảm 90kg.

Công nghệ đỉnh cao từ Lexus LS 500h

Áp dụng công nghệ truyền động mới nhất Multi Stage Hybrid, chiếc Lexus LS 500h 2017 được trang bị hộp số 4 cấp cao cấp cùng hệ thống Lexus Hybrid Drive mang đến những trài nghiệm không thể chất hơn.

Động cơ V6 3,5 lít cực chất

Động cơ V6 3, 5 lít của chiếc Lexus LS 500h chắc chắn sẽ chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Sự kết hợp 2 động cơ điện cho tổng công suất tối đa lên đến 354 mã lực, chiếc Lexus LS 500h chính là tuyên ngôn cho khả năng dũng mãnh và uy nghi, chinh phục mọi cuộc chơi.

Vô lăng lịch lãm

Lexus LS 500h vốn sinh ra là dành cho những quý ông và quý bà thành đạt. sự xuất hiện của chiếc siêu xe này đi đến đâu là thu hút ánh nhìn đến đó. Người sở hữu chiếc xe cao cấp này chắc chắn cũng phải có một phong độ khác thường, một khí thể của người kiểm soát cuộc chơi.

Siêu xe Lexus LS 500h

Lexus LS 500h – dòng xe dành riêng cho các quý ông, quý bà

Không có gì làm lạ khi chiếc xe Lexus LS 500h này ngay khi ra mắt đã cháy hàng. Sự nổi bật và tiện nghi chính là chìa khóa làm lên thành công cho hãng xe siêu thời thượng này.

 

 

Nội dung khác
 Lexus LS 500h 2020 - Kiệt Tác Công Nghệ

Lexus LS 500h 2020 - Kiệt Tác Công Nghệ

Mẫu xe đầu bảng Lexus LS 500h hoàn toàn mới ra mắt thị trường Việt Nam vừa qua. Dựa trên tìm hiểu xe thực tế, tài liệu cung cấp bởi Lexus Việt Nam, dưới đây là những thông tin và đánh giá chi tiết nhất về siêu phẩm đỉnh cao này
Danh mục: Lexus sedans Chi tiết