CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA NHÀ PHÂN PHỐI

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA NHÀ PHÂN PHỐI

 

 

Những chiếc xe Lexus của khách sẽ được bảo hành trong thời hạn 3 năm, tính từ thời điểm mua và không bị giới hạn bởi số ki lô mét di chuyển. Trong khoảng thời gian này, TMV, nhà phân phối chính thức các sản phẩm Lexus tại Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm thay thế và đảm bảo các phụ tùng chính hãng cho bất kỳ chi tiết nào mà Lexus cung cấp cho khách hàng bị hư hỏng, hoặc xảy ra những lỗi kỹ thuật.

 

Nhà phân phối có những chính sách bảo hành khách hàng nên biết

 

Ngoài ra, trong 3 năm được bảo hành, khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ và các chính sách của nhà phân phối như sau.

Han gỉ bề mặt và hư hỏng lớp sơn

Đối với các lỗi, vấn đề liên quan đến sơn bề mặt, nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm bảo hành cho khách hàng trong vòng 3 năm, hoặc giới hạn số ki lô mét di chuyển là 1000 km. Những lỗi bề mặt và sơn là tương đối thường gặp, đặc biệt là đối với những khách hàng chưa thật sự thuận tay lái cũng như biết cách bảo quản xế hộp của mình thật tốt. Nhưng khách hàng hãy cứ yên tâm, toàn bộ những lỗi và hỏng hóc trên sẽ được sửa chữa, bảo hành 100% trong thời hạn 3 năm hoặc trước 1000 km di chuyển, tùy theo yếu tố nào đến trước.

Ắc quy thông thường

Nếu khách hàng có nhu cầu về ắc quy và muốn thay thế, Lexus sẽ cung cấp các loại ắc quy tốt nhất, chính hãng cho khách hàng trong 3 năm hoặc 100000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước. Tuy nhiên, chính sách này có đôi chút khác biệt mà khách hàng cần phải lưu ý rằng, nhà phân phối sẽ chỉ bảo hành toàn diện trong 2 năm đầu. Sang tới năm thứ 3, chi phí thay thế và bảo hành ắc quy sẽ được chia đều 50% mỗi bên, cho cả nhà phân phối và khách hàng.

Lỗ thủng do bị ăn mòn

Đối với các lỗi thủng do bị ăn mòn, dịch vụ bảo hành của nhà phân phối có thời hạn lên tới 6 năm, và thậm chí còn không bị giới hạn số ki lô mét.

Tuy nhiên, khách hàng cần phải để ý rằng, các chính sách bảo hành lỗ thủng do bị ăn mòn không áp dụng với linh kiện dạng tấm kim loại không chính hãng hoặc hư hỏng do lắp linh kiện dạng tấm kim loại không chính hãng.

Chiếc xe Lexus của khách hàng sẽ được bảo hành trong thời hạn 3 năm và không giới hạn số ki-lô-mét. Trong thời gian này, TMV, nhà phân phối chính thức của Lexus tại Việt Nam sẽ thay thế bất kì linh kiện/phụ tùng nào do Lexus cung cấp bị lỗi.


 • Han gỉ bề mặt và hư hỏng lớp sơn

  • 3 năm hoặc 100.000 ki-lo-mét tùy theo điều kiện nào đến trước.


 • Ắc quy thông thường

  3 năm hoặc 100.000 ki-lô-mét tùy theo điều kiện nào đến trước.

  Bảo hành toàn diện 2 năm đầu và chi phí thay thế bảo hành ắc quy sẽ được chia sẻ 50% giữa nhà sản xuất và khách hàng kể từ năm thứ 3.


 • Lỗ thủng do bị ăn mòn

  6 năm và không giói hạn số ki-lô-mét.

  Chính sách bảo hành lỗ thủng do bị ăn mòn không áp dụng với linh kiện dạng tấm kim loại không chính hãng hoặc hư hỏng do lắp linh kiện dạng tấm kim loại không chính hãng.

Nội dung khác
Bảo hành xe LEXUS chính hãng
Mua một chiếc xe Lexus, đa phần người dùng đều phải ỏ ra một khoản tiền tương đối đáng kể. Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng, vì khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng những dịch vụ bảo hành cũng như sửa chữa vô cùng tận tâm và chất lượng.