Bảo hành xe LEXUS chính hãng

Các dịch vụ chính hãng của xe Lexus

 

Bảo dưỡng miễn phí 3 năm đối với xe mới

Đối với những khách hàng mới sở hữu những chiếc xe Lexus hạng sang, bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng trong suốt 3 năm đầu tiên, hoặc trong 60000 km đầu tiên. Tùy theo yếu tố nào đến trước sẽ xác định thời hạn được bảo hành miễn phí của bạn. Không những sẽ được sửa chữa, lắp đặt cũng như kiểm tra định kỳ các vấn đề về xe mà khách hàng còn nhận được những tư vấn cực kỳ nhiệt tình để hoàn thiện chiếc xe cũng như mang lại một cảm giác tốt nhất sau vô lăng cho người sử dụng.

Những chiếc Lexus mới được bảo hành tới 3 năm

Các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ tuân theo các mốc thời gian, hoặc ki lô mét di chuyển tùy theo điều kiện nào đến trước. Ví dụ như 1000 km hoặc 2 tháng sau khi mua. Các hạng mục kiểm tra cũng bao gồm hầu hết các chi tiết chính của xe như động cơ, hệ thống đánh lửa và nhiên liệu cũng như khung gầm và thân xe.

Bảo hành trong thời hạn 3 năm không giới hạn hành trình

Mọi khách hàng khi mua mới xe Lexus sẽ nhận được bảo hành trong thời hạn 3 năm, tính từ thời điểm khi mua và đặc biệt là không bị giới hạn hành trình như đối với chính sách bảo dưỡng. Trong khoảng thời gian này, bất cứ lỗi kỹ thuật nào trên chiếc xe của khách hàng cũng đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao của Lexus thay thế nhằm mang lại cảm giác an toàn và thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Đối với một số hư hỏng bề mặt, han gỉ sơn hay có vấn đề với ắc quy, Lexus nhận bảo hành trong 3 năm hoặc 100.000 km. Những lỗ thủng bị ăn mòn được bảo hành trong thời gian thậm chí còn gấp đôi, 6 năm và cũng không bị giới hạn hành trình di chuyển.

 

Dịch vụ tài chính và bảo hiểm

Nhanh gọn, thẳng thắn và tiết kiệm thời gian là những tiêu chí đầu tiên trong dịch vụ tài chính của Lexus. Mỗi một khách hàng, với những điều kiện tài chính và nhu cầu khác nhau đều sẽ được đáp ứng bởi các loại dịch vụ phù hợp từ phía Lexus.

Dịch vụ tài chính nhanh gọn giúp chủ xe sở hữu nhanh nhất chiếc xe ưa thích

Ngoài ra, Lexus còn hỗ trợ khách hàng mua các gói bảo hiểm cần thiết cho xế cưng của mình. Gói bảo hiểm toàn diện cơ bản và được đông khách hàng lựa chọn nhất của Lexus cung cấp sẽ bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba,thiệt hại vật chất ,tai nạn cho hành khách trên xe. Dịch vụ bảo hiểm cam kết hỗ trợ chủ xe để có thể bảo vệ quyền lợi tốt nhất của người dùng.

 

Phụ tùng và vật tư chính hãng

Bên cạnh các phụ tùng và vật tư chính hãng, Lexus còn giới thiệu một loại dầu động cơ thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và trên hết là chính hãng từ phía Lexus. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà Lexus mong muốn hỗ trợ cũng như cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng

 

 

 

Các chương trình bảo hiểm cụ thể:

Download báo giá

 

Nội dung khác
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA NHÀ PHÂN PHỐI
Mỗi nhà phân phối xe Lexus cũng luôn cập nhật và có những chính sách bảo hành phù hợp để khách hàng có thể hưởng những dịch vụ tiện lợi nhất khi mua sản phẩm của hãng Lexus tại đây.