Hỏi đáp cùng chuyên gia

Mỗi một loai xe ô tô được xuất hiện luôn là cả sự cố gắng nổ lực hết mình và kì công của hàng ngàn người thợ cùng sự thiết kế đỉnh cao của những chuyên gia sáng tạo. Và vì chẳng có gì là hoàn hảo nen những chủ nhân xe ô tô luôn có vạn vạn câu hỏi cần giải đap về chiếc xe của mình, cách vận hành, cách hoạt động ra sao,.. Chỉ khi nào thoả mãn được những câu hỏi ấy, khách hàng mới có đủ tin tưởng để mua xe và sử dụng chúng hợp lí theo cách họ mong muốn. Bài viết nầy sẽ giúp bạn cùng chuyên gia giải đáp một vài câu hỏi nhé!

 

Hỏi đáp cùng chuyên gia về xe ô tô

Các câu hỏi thường gặp nhất

  • Có nên làm nóng máy trước khi đi?

Với công nghệ cũ như việc  sử dụng chế hòa khí và hệ thống đánh lửa thì đây là veiecj làm cần thiết để đảm bảo độ bền của xe, tuy nhiên trong thời đại hiện nay các xe đều sử dụng công nghệ  cao cấp là phun nhiên liệu điện tử EFI, bơm xăng trực tiếp , nó có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với xe. Do vậy nên việc  làm nóng máy vào buổi sáng đã là điều không thực sự cần thiết với các loại xe ô tô nữa rồi. Trong những ngày trời lạnh bạn có thể chạy cầm chừng cỡ 1ph là tốt nhất để dầu được lưu thông

  • Sự khác nhau giữa "gió ngoài" và "gió trong"?

Đó chính là các nút điều hoà có hình mũi tên đóng hay hở, khi bạn  bật chức năng "gió ngoài", hệ thống sẽ hút không khi từ bên ngoài xe, còn khi ban nhấn nút "gió trong"  thì điều hòa sẽ làm ngược lại. gió trong sẽ giúp xe nhanh mát hơn nhưng không thoáng do không được tuần hoàn  tốt còn "gió ngoài" sẽ lâu mát nhưng lại giúp xe luôn  mới. Tuy nhiên khi đi đến những nơi bụi bặm , có mùi không nên mở chức năng này, một số xe hiện đại hiện nay có hệ thống cảm biến tự động hoá làm những việc này giúp bạn.

  • Tại sao xe nhả khói vào buổi sáng?

Buổi sáng thông thường có sương lạnh, ống pô của xe thường hay có những khói trắng. Đó chính là hình ảnh hơi nước bị ngưng tu cùng các thành phần khí thải khác. Khi dòng khí thải nóng được  thoát ra từ động cơ  mà gặp phải khí lạnh thì sẽ tạo ra hiện tượng  sương mù trắng, thậm chí thành giọt nước nên có cảm giác đấy chính là khói vào buổi sáng

Hỏi đáp cùng chuyên gia về xe ô tô

 

Trên đây chỉ là một vài câu hỏi hay được gặp nhất về xe ô tô , nếu bạn có bất kì hứng thú hay tò mò về xe ô tô thì hãy nghĩ nhanh đến Lexus Miền bắc. Một thương hiệu chiếm được cảm tình lớn từ khách hàng ở rất nhiêu khía cạnh từ dịch vụ với chất lượng sản phẩm. Và nếu bạn có bất kì câu hỏi nào , chuyên gia của lexus miền bắc sẽ giải đáp cho bạn với sự nhiệt tình và chính xác cao nhất.